Opnunartími skrifstofu:
Frá kl. 8:00 – 12:00 og 13:00 – 16:00
Opnunartími móttaka:
Móttaka og afhending á þvotti í þvottahúsi er frá 10:00-12:00.
Vörumóttaka í afgreiðslu er 8:00-9:30, 10:00-12:00 og 13:00-15:00.
Nafn | Sími | Upplýsingar |
---|---|---|
Afgreiðsla og vörumóttaka | 825 4595 & 825 4596 | |
Afhending heimtöku í sláturtíð | 825 4589 | |
Eldhús | 455 4586 | |
Pöntun fyrir sauðfjárslátrun | 455 4588 | |
Pöntun fyrir stórgripaslátrun | 455 4583 | fyrir hádegi eða bondi@ks.is |
Sauðfjárrétt | 455 4585 | |
Skrifstofa dýralæknis | 455 4589 | |
Stórgripaflutningabíll | 892 9593 | |
Þvottahús | 455 4595 |
Verðhækkun á folaldakjöti
Í nóvember og desember verður settur kraftur í slátrun á hrossum og folöldum í kjötafurðastöð KS. Verðskrá á folaldakjöti hækkar í kr. 390 en að auki verður greitt 8% álag…
Read More
Afurðaverð sauðfjár haustið 2024
Nú liggur fyrir verðskrá fyrir sauðfjárinnlegg haustsins. Verðskránna má finna hér, eða undir flipanum „afurðaverð til bænda“. Undir þessum lið má sjá hvernig mismunandi sláturálag hefur áhrif á verð í…
Read More
Verðhækkun
Ný verðtafla fyrir nautgripainnlegg tekur gildi 30. júlí, hana má nálgast undir afurðaverð til bænda.
Read More
Álagsgreiðslur 2024
Búið er að setja inn greiðslufyrirkomulag haustsins, gjöld og hvernig álagsgreiðslum verður háttað, sem nálgast má undir Afurðaverð til bænda, sauðfé.Verðskrá haustsins liggur ekki fyrir að svo stöddu.Áætlað er að…
Read More
Smákálfaslátranir næstu vikurnar
Smákálfaslátranir eru sem hér segir næstu vikur, sem raskast til vegna „rauðra daga“. Mán. 25. Mars Þri. 2. Apríl Þri. 9 apríl Þri. 16 apríl Mán. 22 apríl Mán. 29…
Read More
Smákálfaslátranir hefjast að nýju
Fyrsta smákálfaslátrun eftir sláturtíð er þriðjudaginn 31. okt. og verða smákálfaslátranir á þriðjudögum þar til annað verður auglýst. Munið að senda inn einstaklingsnúmerin fyrir smákálfa í síðasta lagi fyrir hádegi…
Read More
Síðasti sláturdagur
Síðasti sauðfjársláturdagur verður þriðjudaginn 24 október. Það borgar sig að panta sem fyrst, ef á eftir að koma féi að og heyra í Óla Viðari 455 4593 eða senda email…
Read More
Sláturtíð hálfnuð
Dilkar eru talsvert betur gerðir og þyngri en á sama tíma og í fyrra. Nú þegar að sláturtíð er um það bil hálfnuð þá er meðalþyngd dilks 17,29 kg. en…
Read More
Sláturtíð 2023 að hefjast
Ágæti innleggjandi Nú er að hefjast sláturtíð og þá er ekki úr vegi að rifja upp og kynna sér reglur, s.s. eins og reglur um heimtöku, örmerki og geldingavottorð svo eitthvað…
Read More
Örmerki 2023!
Örmerki úr sauðfé verða ekki hirt fyrir bændur nema óski þeir sérstaklega eftir því. Beiðni þarf að hafa borist réttinni, rett@ks.is eða í síma 455 4585, daginn áður en er…
Read More
Ný verðskrá fyrir sauðfjárinnlegg
Nýja verðskrá fyrir sauðfjárinnlegg haustsins 2023 má finna hér.
Read More
Smákálfaslátranir í sláturtíð
Sem fyrr falla niður smákálfaslátranir í sláturtíð og er síðasta smákálfaslátrunin þriðjudaginn 5. september. Nánar verður auglýst síðar þegar við byrjum aftur að slátra smákálfum að vertíð lokinni.
Read More
Sláturtíð 2023
Búið er að setja inn verðskrá fyrir sauðfjárinnlegg haustið 2023. Álag verður greitt eftir sláturtíð fyrir allt sauðfjárinnlegg haustsins ofan á verðskrá sem nemur að lágmarki 5%. Verðskráin getur…
Read More
Verðhækkun
Ný verðtafla er fyrir nautgripainnlegg, sem má nálagst undir afurðaverð til bænda. Minnum á breytingar á smákálfasláturdögum í kring um hátíðisdaga. Sjá síðustu frétt.
Read More
Smákálfaslátranir og verðhækkun
Páskar og aðrir hátíðisdagar eru framundan með tilheyrandi röskun á sláturdögum Smákálfaslátranir verða sem hér segja Mánudaganna 3. apríl 17. apríl 15. maí Í öðrum vikum er…
Read More
Smákálfaslátranir kring um hátíðarnar
Síðasta smákálfaslátrun fyrir jól verður mánudaginn, 19. desember Það verður engin slátrun milli jóla og nýjárs Svo verður fyrsta smákálfaslátrun á nýju ári á miðvikudegi, 4. janúar Munið að senda númerin…
Read More
Hrossa- og nautgripaslátranir
Slátrun er í fullum gangi á hrossum og folöldum og ætlunin að vera búin að slátra mest öllu fyrir miðjan Desember. Hægt er að bæta við í nautgripaslátranir og um…
Read More